ผลของโปรแกรมกำกับตนเองต่อพฤติกรรมการออกกำลังกายแกว่งแขนและระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวานในชุมชน - กิตติพีรชล ปภัสสร; อัศวชัยสุวิกรม วรรณิภา; จันทร์ประเสริฐ สุวรรณา (วารสารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา, 2016)
Effects of Self-Regulation Program on Arm Swing Exercise Behavior and Blood Sugar of Diabetic Patients in Community