ความเครียด สาเหตุความเครียด และการเผชิญความเครียดของนิสิตพยาบาลในการฝึกวิชาปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ 2 - มหากายนันท์ สุวรรณี; วรภัทรากุล ทัศนีย์; ฉันทมิตรโอภาส ชุติมา; ศิลปรัตนาภรณ อังคนา (วารสารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา, 2016)
Stress, Cause of Stress and Coping in Nursing Students in Practicum Adult Nursing II Course