ความเครียด สาเหตุความเครียด และการเผชิญความเครียดของนิสิตพยาบาลในการฝึกวิชาปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ 2 - มหากายนันท์, สุวรรณี; วรภัทรากุล, ทัศนีย์; ฉันทมิตรโอภาส, ชุติมา; ศิลปรัตนาภรณ, อังคนา (วารสารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา, 2016)
Stress, Cause of Stress and Coping in Nursing Students in Practicum Adult Nursing II Course