พัฒนาการแผนงานโครงการเครือข่ายพยาบาล เพื่อการควบคุมยาสูบแห่งประเทศไทย - เสนาดิสัย สุปาณี (Thai Journal of Nursing, 2016)
Development of the Nurses Network Project on Tobacco Control of Thailand. Senadisai, S. -